slide1 slide2 slide3 slide4 slide5 slide6 slide7 slide8 slide9 slide10 slide11 slide12 slide13 slide14

Thứ trưởng Bộ GTVT phụ trách Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy

06:20am - 01/08/2017

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Công đã chính thức phụ trách Hội đồng thành viên Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) từ ngày 1/8 cho đến khi có nhân sự được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên.

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Công (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa đã giao quyền phụ trách SBIC cho Thứ trưởng Nguyễn Văn Công đồng thời trao quyết định nghỉ chế độ cho ông Nguyễn Ngọc Sự, Chủ tịch Hội đồng thành viên SBIC vào sáng 31/7.

Ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy và cá nhân ông Nguyễn Ngọc Sự, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa cho rằng, những năm vừa qua, ngành đóng tàu và vận tải đã gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, SBIC vẫn hoàn thành tương đối các nhiệm vụ tái cơ cấu ngành đóng tàu theo chỉ đạo của Chính phủ.

Giao nhiệm vụ cho Thứ trưởng Nguyễn Văn Công, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa bày tỏ tin tưởng, với kinh nghiệm phụ trách lĩnh vực công nghiệp đóng tàu thời gian qua, đã thông hiểu những khó khăn của Tổng công ty, Thứ trưởng Công sẽ cùng cán bộ công nhân viên đưa SBIC ổn định và có những bước phát triển thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Công cho biết, giai đoạn vừa qua, lãnh đạo và công nhân viên SBIC đã rất nỗ lực, cố gắng triển khai thực hiện công tác tái cơ cấu. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan nên công tác tái cơ cấu Tổng công ty chưa đạt được kỳ vọng đặt ra.

Vì vậy, theo Thứ trưởng, thời gian tới Tổng công ty cần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như tiếp tục duy trì sản xuất kinh doanh; xây dựng báo cáo tổng kết việc triển khai công tác tái cơ cấu với trọng tâm là nghiên cứu thực trạng, đề xuất các giải pháp để duy trì các doanh nghiệp đóng tàu có lợi nhuận và giảm tối đa thiệt hại của Nhà nước, đảm bảo lợi ích của người lao động…/.

Theo Vietnamplus.vn

 

Tin tức

<<1 2 3 4 5 6

Đối tác